Ninh Bình: Tổ chức cuộc thi ảnh “Check in Ninh Bình” năm 2022

Thứ ba - 22/03/2022 16:10
Nhằm giới thiệu, quảng bá những nét đặc trưng về danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa, điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch, hình ảnh vùng đất và con người Ninh Bình đến với du khách trong nước và quốc tế cũng như truyền tải cảm hứng khám phá du lịch Ninh Bình của du khách bốn phương, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức cuộc thi ảnh “Check in Ninh Bình” năm 2022.
Cuộc thi ảnh “Check in Ninh Bình” năm 2022. (Ảnh minh họa)
Cuộc thi ảnh “Check in Ninh Bình” năm 2022. (Ảnh minh họa)

Thời gian phát động cuộc thi từ tháng 3 đến tháng 8/2022. Thí sinh gửi tác phẩm dự thi qua địa chỉ email: xuctiendulichninhbinh@gmail.com. Đối tượng dự thi, đối với cá nhân: tất cả công dân Việt Nam, người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam; đối với tập thể: nhóm tác giả hoặc cơ quan, tổ chức trên toàn quốc.

Thí sinh tham dự cuộc thi gửi bộ ảnh dự thi từ 5 – 10 hình ảnh được chụp tại các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa, khu nghỉ dưỡng, vui chơi, ẩm thực tại Ninh Bình. Trong đó có ít nhất 1 – 3 ảnh có sự xuất hiện của người dự thi. Tác phẩm dự thi phải kèm theo lời giới thiệu (tối thiểu 90 từ) về điểm thu hút, nổi bật, hấp dẫn về địa điểm hoặc những câu chuyện trải nghiệm khi đến du lịch Ninh Bình, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân và những điều đã trải nghiệm sau chuyến đi và những chia sẻ đó phải là những chia sẻ chân thật, thiết thực đối với cộng đồng đam mê du lịch. Các tác phẩm dự thi là ảnh màu, có chất lượng cao, dung lượng tối thiểu từ 3Mb trở lên theo định dạng JPG, hình ảnh rõ nét, không bị bôi mờ, cắt ghép và tất cả phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi.

Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải công khai trên trang website: www.dulichninhbinh.com.vn và trang fanpage của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Bình. Các tác giả dự thi tích cực kêu gọi like (thích), share (chia sẻ) để tăng lượt tương tác cho các tác phẩm của mình. Ban Giám khảo sẽ chọn 50 tác phẩm dự thi có lượt bình chọn cao và chấm từng tác phẩm theo thang điểm. Kết quả dự thi sẽ được công bố trên trang website: www.dulichninhbinh.com.vn và trang fanpage của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Bình. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích.

Cuộc thi ảnh “Check in Ninh Bình” năm 2022 là hoạt động góp phần kích cầu du lịch Ninh Bình, cổ vũ, động viên nỗ lực kích hoạt lại hoạt động của đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, khu, điểm du lịch trong điều kiện “bình thường mới”. Tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả, du khách trong nước và quốc tế sáng tác các tác phẩm nhiếp ảnh mới, độc đáo thể hiện được những nét đặc trưng về cảnh quan thiên nhiên, lịch sử và văn hóa con người Ninh Bình.  
Mọi thông tin thể lệ cuộc thi tại:  website: www.dulichninhbinh.com.vn và http://www.ninhbinhtourism.com.vn/

Nguồn tin: ninhbinhtourism.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây