Khai mạc Hội Báo xuân Quý Mão 2023

Thứ ba - 31/01/2023 18:18
Sáng 31/1/2023, tại sân Vườn hoa trung tâm thành phố Cao Bằng, Hội Nhà báo tỉnh Cao Bằng phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, các cơ quan báo chí trong tỉnh tổ chức Hội Báo xuân Quý Mão 2023.

         

1 IMG 6652 cac dai bieu

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Hội Báo xuân Quý Mão 2023.

Tham dự có đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng; đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, cơ quan báo chí Trung ương và trong tỉnh.

2 IMG 6630 Van nghe

Các tiết mục văn nghệ chào mừng tại lễ khai mạc.

Hội Báo xuân Quý Mão 2023 phục vụ bạn đọc từ ngày 31/1 - 1/2. Tham gia Hội Báo xuân năm nay có sự tham gia trưng bày của 8 cơ quan Báo chí Trung ương và các cơ quan báo chí địa phương với hơn 300 ấn phấm báo, tạp chí phản ánh đậm nét những thành tựu về kinh tế, văn hóa - xã hội nổi bật của đất nước và tỉnh Cao Bằng trong năm 2022. Các ấn phẩm thiết kế đẹp, trình bày ấn tượng, phong phú, đa dạng về nội dung và hình thức.

3 IMG 6696 cat bang

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo xuân Quý Mão 2023.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Hoàng Xuân Ánh nhấn mạnh: Năm 2022, các cơ quan báo chí trong tỉnh đã phản ánh đậm nét, trung thực, kịp thời những sự kiện quan trọng trong đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh. Với nội dung phong phú, toàn diện, có tính chất phản biện xã hội cao, tập chung vào các vấn đề lớn quan trọng của tỉnh như: Phát triển kinh tế xã hội, tăng cường quốc phòng an ninh, chăm lo xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, đấu tranh phòng chống tham nhũng tiêu cực, tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo, tuyên truyền thông tin đối ngoại đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin của nhân dân trong và ngoài tỉnh. Hội Báo xuân thường niên và Hội Báo xuân Quý Mão 2023 là một trong những hoạt động của những người làm báo tỉnh nhà thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân mới. Ấn phẩm trưng bày của các cơ quan báo chí, cơ quan ban, ngành trong và ngoài tỉnh là bức tranh toàn cảnh sinh động, phong phú, hấp dẫn, cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về thành tựu phát triển của mọi miền đất nước, của tỉnh nhà trong năm qua và dự báo về sự phát triển trong thời gian tới…

4 IMG 6661 Chu tich Hoang Xuan Anh phat bieu

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ khai mạc.

Hội Báo xuân Quý Mão là hoạt động ý nghĩa của những người làm báo. Thông qua báo chí phản ánh bức tranh toàn cảnh của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội đất nước, địa phương trong năm 2022; dự báo tiềm năng, triển vọng và những thách thức của từng địa phương, của đất nước trên con đường tiếp tục đổi mới, hội nhập và phát triển.

5 IMG 6730 cac dai bieu xem bao

Các đại biểu và nhân dân tham quan các gian trưng bày báo chí.

Tác giả bài viết: Hoài Nam

 Từ khóa: Cao Bằng

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây