Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch tỉnh Cao Bằng thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách

Thứ sáu - 28/07/2023 14:55
Ngày 26 và 27/7, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch đã tổ chức thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách là thân nhân của viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.
thăm gia đình

Thăm hỏi tặng quà thương binh 3/4 Lục Văn Sinh, xóm Lũng Luông, xã Quang Long, huyện Hạ Lang.

Đoàn công tác do đồng chí Bế Việt Thắng, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch làm Trưởng đoàn, cùng đại diện các phòng chuyên môn và tổ chức đoàn thể thuộc đơn vị.

Nam

Thăm hỏi tặng quà bệnh binh Trương Văn Tấn, xóm Tắc Kha, xã Chí Thảo, huyện Quảng Hòa.

Tại các gia đình, thay mặt đoàn, đồng chí Bế Việt Thắng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công đã có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, khẳng định Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch luôn trân trọng, biết ơn và khắc ghi sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh đã chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Mong muốn các gia đình tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào thi đua, phát triển kinh tế ở địa phương cũng như các hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch mà con em viên chức đang đảm nhận, góp phần xây dựng Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch ngày càng phát triển.

CB

Thăm hỏi tặng quà bệnh binh Bế Tường, xóm 1 Hồng Quang,  xã Hưng Đạo, thành phố Cao Bằng. (Ảnh: Lương Thanh)

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Chi bộ, chính quyền, Công đoàn Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời giáo dục, nâng cao nhận thức trách nhiệm của viên chức, người lao động về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Dịp này, Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch đã tặng 07 phần quà cho 07 thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách là thân nhân của viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

Tác giả bài viết: Hoài Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây