Cao Bằng: Tham gia Liên hoan Ẩm thực Quốc tế lần thứ III – Huế 2018.

Đăng lúc: Thứ tư - 02/05/2018 21:37
Từ ngày 25-29/4/2018 Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ban Quản lý Công viên địa chất non nước Cao Bằng và Công ty cổ phần du lịch Cao Bằng tham gia Liên hoan Ẩm thực Quốc tế lần thứ III – Huế 2018.

                                                      Lễ Khai mạc
          Trong khuôn khổ những hoạt động của Festival Huế 2018; Liên hoan Ẩm thực được tổ chức tại Công viên Thương Bạc, thành phố Huế, thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia. Chương trình do Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức, với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Huế”, nhằm tôn vinh những giá trị ẩm thực tinh túy, quảng bá những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng trên khắp các vùng miền của Việt Nam và các nước trên thế giới. 


                     Gian hàng thu hút đông đảo người dân và du khách

           Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tham gia một gian hàng tại Lễ hội, cung cấp các thông tin, tuyên truyền, giới thiệu về du lịch Cao Bằng thông qua trưng bầy các ấn phẩm, sách báo, cẩm nang du lịch, tờ gấp quảng bá về Công viên địa chất toàn cầu non nước Cao Bằng và du lịch Cao Bằng. Giới thiệu những nét đặc trưng văn hóa Cao Bằng thông qua trang phục dân tộc Tày, sản phẩm thổ cẩm, nhạc cụ đàn tính.


                   Các nghệ nhân dân gian chuẩn bị cho Chương trình ẩm thực
          Đặc biệt đến với Liên hoan ẩm thực lần này gian hàng đã tổ chức trưng bày giới thiệu các đặc sản, món ẩm thực đặc trưng của Cao Bằng, nhất là hoạt động trình diễn, chế biến các món ăn dân tộc mang sắc thái văn hóa địa phương như: Chả cuốn lá Mác mật, Xôi ngũ sắc, Lạp xườn… đã thu hút du khách đến trải nghiệm và thưởng thức.
XTDL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

  
 
 
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 1071
  • Tháng hiện tại: 34775
  • Tổng lượt truy cập: 1417429
TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH CAO BẰNG
Địa chỉ: Nhà Văn Hóa Trung tâm TP. Cao Bằng - Phố Hoàng Như, Phường Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Điện thoại: 02063 959 198 - 02063 959 018. Fax: 02063 950 800
Email: xuctiendulichcb@gmail.com
Chịu trách nhiệm: Ông Đàm Văn Đức - Phó Giám đốc Trung tâm