Sở văn hóa, Thể thao và du lịch tổ chức Bế giảng lớp Nghiệp vụ du lịch

Đăng lúc: Thứ ba - 01/09/2015 05:27
Ngày 30/8/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ du lịch...
Thực hiện Kế hoạch số 28 ngày 22 tháng 5 năm 2015 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức lớp đào tạo Nghiệp vụ du lịch, nhằm chuẩn hóa kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ du lịch theo tiêu chuẩn quy định của pháp luật.


                                                   
Toàn cảnh buổi lễ Bế giảng

Ngày 30/8/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ du lịch. Tới dự có ông Phạm Văn Cao, giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bà Lê Thị Kim Dung, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Thái Nguyên; lãnh đạo các phòng thuộc Sở, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch cộng đồng; các giảng viên của Trường Cao Đẳng Thương mại và Du lịch Thái nguyên.
Lớp học gồm có 56 học viên đến từ các huyện, thành phố Cao Bằng, tuy ở nhiều lứa tuổi khác nhau, nhưng đều có chung một tâm nguyện và quyết tâm học tập tốt, tiếp thu được những kiến thức cơ bản để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.
Sau một thời gian học tập nghiêm túc, cùng với sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên trường Cao đẳng Thương mại - Du lịch Thái Nguyên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về các nghiệp vụ du lịch như: Nghiệp vụ Lễ tân, Nghiệp vụ Buồng, Kỹ năng giao tiếp,Tổ chức các sự kiện, Quản trị kinh doanh cơ cơ sở lưu trú và kết hợp thực hành tại các khách sạn đạt tiêu chuẩn trên địa bàn thành phố, đến nay lớp học đã kết thúc tốt đẹp.
Kết quả 100% học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do trường Cao đẳng Thương mại -Du lịch Thái Nguyên cấp, trong đó: có 10 học viên xếp loại giỏi chiếm 18%;  46 học viên xếp loại khá chiếm 72%. Tại Lễ Bế giảng Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng giấy khen cho 10 học viên có thành tích học tập cao.


                                           
    Các học viên nhận Chứng chỉ


                      
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Giấy khen cho các học viên

Hy vọng khi trở về đơn vị những học viên lớp Nghiệp vụ này sẽ áp dụng các kiến thức đã được học, vận dụng linh hoạt và sáng tạo tại cơ sở của mình để luôn làm "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi", góp phần làm cho du lịch Cao Bằng ngày càng hội nhập và phát triển./.
Tác giả bài viết: Đàm Thị Hiền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

 

 
 
 
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 530
  • Tháng hiện tại: 31368
  • Tổng lượt truy cập: 1314579
TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH CAO BẰNG
Địa chỉ: Nhà Văn Hóa Trung tâm TP. Cao Bằng - Phố Hoàng Như, Phường Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Điện thoại: 02063 959 198 - 02063 959 018. Fax: 02063 950 800
Email: xuctiendulichcb@gmail.com
Chịu trách nhiệm: Ông Đàm Văn Đức - Phó Giám đốc Trung tâm