Chương trình “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ VII - Hà Giang 2015.

Đăng lúc: Thứ năm - 15/10/2015 05:02
Chương trình “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ VII – được tổ chức tại thành phố Hà Giang....
              Chương trình “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ VII – được tổ chức tại thành phố Hà Giang 2015, từ ngày 07 - 10/10/2015 bao gồm các hoạt động: Lễ khai mạc; trưng bày “Không gian văn hóa du lịch vùng Việt Bắc”; tổ chức thi đấu các môn thể thao dân tộc; Hội đua mảng Hà Giang mở rộng lần thứ nhất; chương trình khảo sát tuyến du lịch du thuyền tại khu vực lòng hồ thủy điện Nà Hang - Tuyên Quang và tỉnh Hà Giang;  Hội nghị tổng kết chương trình hợp tác phát triển du lịch 6 tỉnh vùng Việt Bắc giai đoạn 2009 - 2015, phương hướng giai đoạn 2015 - 2020.


 
                                       Lễ khai mạc không gian Văn hóa du lịch vùng Việt Băc.
 
         Tham dự có đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam; lãnh đạo 6 tỉnh Việt Bắc là Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn và các doanh nghiệp lữ hành đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.
          Chương trình “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá, giới thiệu về vùng đất và con người, nét văn hóa đặc trưng của đồng bào các dân tộc 6 tỉnh Việt Bắc nói chung. Đây là cơ hội để các tỉnh tăng cường giao lưu, hợp tác trong việc giới thiệu, quảng bá nét văn hóa đặc trưng của từng địa phương, thúc đẩy phát triển du lịch, sản phẩm du lịch và phát triển nguồn nhân lực với các tỉnh Việt Bắc, đồng thời góp phần giúp nhân dân của 6 tỉnh được hưởng lợi thông qua các chương trình được tổ chức.
 


                                     Gian hàng Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch cộng đồng Cao Bằng

           Nhằm thúc đẩy công tác tuyên truyền, quảng bá về miền đất con người, bản sắc văn hóa, sản phẩm du lịch của non nước Cao Bằng đến du khách trong và ngoài nước. Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch cộng đồng đã tham gia gian hàng quảng bá du lịch tại Chương trình "Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc", để tăng cường giao lưu, hợp tác thu hút đầu tư, liên doanh liên kết phát triển du lịch Cao Bằng, gian hàng Cao Bằng đã thu hút trên 2.000 lượt khách ghé thăm và thu thập tài liệu thông tin. Trong dịp này, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch cộng đồng đã cung cấp trên 1.000 ấn phẩm, hơn 200 đĩa VCD giới thiệu về tiềm năng, các sản phẩm, dịch vụ du lịch Cao Bằng cho du khách trong và ngoài nước.
           Thông qua Chương trình "Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc", đã tạo cơ hội cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, khách du lịch và người dân tiếp cận hiểu biết thêm về Cao Bằng, để từ đó xây dựng các tour du lịch, các chuyến thăm quan nghỉ dưỡng đến Cao Bằng.

 
Tác giả bài viết: Chuy Hoang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

 

 
 
 
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 775
  • Tháng hiện tại: 31108
  • Tổng lượt truy cập: 1314319
TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH CAO BẰNG
Địa chỉ: Nhà Văn Hóa Trung tâm TP. Cao Bằng - Phố Hoàng Như, Phường Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Điện thoại: 02063 959 198 - 02063 959 018. Fax: 02063 950 800
Email: xuctiendulichcb@gmail.com
Chịu trách nhiệm: Ông Đàm Văn Đức - Phó Giám đốc Trung tâm